Phúc lợi

Tại ALMA nhân viên sẽ được nhận các chế độ chính sách như sau:

Chúng tôi đảm bảo Người lao động của mình luôn có thu nhập cạnh tranh xứng đáng với đóng góp và hiệu quả lao động

- Lương cơ bản theo Thang bảng lương Công ty.

- Thưởng theo hiệu quả công việc: nhân viên tại các bộ phận liên quan trực tiếp tới kinh doanh và bán hàng hưởng mức thưởng hàng tháng cao gấp từ 3 - 10 lần lương tháng cơ bản.

- Ngoài các chương trình thưởng bằng thu nhập, Công ty còn có các chương trình thưởng bằng các chương trình đào tạo, chuyến đi du lịch cho các cá nhân có thành tích hoặc đóng góp đặc biệt.

Các quyền lợi, nghĩa vụ của Người lao động và Công ty được đảm bảo đúng quy định Pháp luật: Tham gia BHXH ở mức lương thực nhận, đóng thuế TNCN đầy đủ, Khám Sức khỏe hàng năm,..

Các chế độ phụ cấp theo Chính sách và quy định chung của Công ty được xây dựng để hỗ trợ tốt nhất Người lao động trong quá trình công tác và làm việc như: phụ cấp điện thoại, phụ cấp xăng xe, phụ cấp bữa ăn, phụ cấp đi lại, phụ cấp khấu hao tài sản của cá nhân sử dụng trong công việc, phụ cấp độc hại, phụ cấp nhà ở, phụ cấp Công tác, v.. v 

Các phúc lợi quan tâm tới đời sống Người lao động được Công ty đầu tư để đảm bảo rằng Người lao động được quan tâm cả về thể chất, tinh thần và yên tâm làm việc: Chế độ phúc lợi cho các ngày đặc biệt (sinh nhật, sinh đẻ, ốm đau, hiếu hỉ, các Ngày lễ Việt Nam); Đi du lịch hàng năm; Chia sẻ cùng Người lao động với các khó khăn trong cuộc sống;

Chế độ Nghỉ phép và Nghỉ Lễ:

- Nghỉ phép: 12 ngày phép/ năm. Người lao động được hưởng thêm 01 ngày phép cho mỗi 05 năm làm việc tại Công ty.

- Nghỉ ốm: 07 ngày phép ốm được Công ty trả lương/ năm

- Các ngày nghỉ hưởng lương và không hưởng lương khác: Theo Luật LĐ và Quy chế Công ty

- Các ngày Nghỉ Lễ: Theo Luật Lao động. Trong trường hợp Người lao động được yêu cầu đi làm vào những ngày này sẽ được hưởng Lương làm thêm giờ theo quy định của Luật Lao động trên mức lương thực nhận.

Các phúc lợi thường xuyên được cập nhật, thay đổi phù hợp với nguyện vọng chính đáng của Nhân viên. Tại ALMA, chúng tôi muốn mỗi nhân viên đều yên tâm cống hiến hết mình và nhận được phúc lợi xứng đáng.

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.