Công ty ALMA

 

ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC “SỞ HỮU KỲ NGHỈ”


ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam mang đến mô hình nghỉ dưỡng vượt trội, đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn đa dạng của các thế hệ, ALMA là một trong số ít các khu nghỉ dưỡng được phát triển và vận hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới về quy mô, đẳng cấp và tiện nghi.

Tại ALMA, chúng tôi tìm kiếm những giải pháp thông minh và hiện đại nhất để giúp gìn giữ giá trị cốt lõi của cuộc sống, đó là tình yêu thương và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ


Tài sản quý giá nhất của chúng tôi là con người

 

Với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực Sở hữu kỳ nghỉ, ALMA tự hào là nơi quy tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia có nền công nghiệp Sở hữu kỳ nghỉ phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Israel, Italy…

Sự đa dạng về kinh nghiệm, chuyên môn và văn hóa của đội ngũ nhân viên đã giúp ALMA trở thành đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam về quy mô, tính chuyên nghiệp, chất lượng cao cấp, cũng như sự phù hợp của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ đối với các gia đình Việt.

 

ĐỐI TÁC XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ


Khu nghỉ dưỡng ALMA là nơi hội tụ các tên tuổi hàng đầu
trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam và trên thế giới.

Tập đoàn xây dựng Turner

Turner là tập đoàn xây dựng danh tiếng đến từ Hoa Kỳ đã tham gia vào nhiều dự án lớn tại hơn 60 quốc gia. Tại khu nghỉ dưỡng ALMA, Turner phụ trách giám sát quá trình thi công, hoàn thiện dự án, đảm bảo chất lượng hoàn thiện cao nhất, đồng thời đảm bảo các yếu tố an toàn lao động, bảo vệ môi trường.

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Hòa Bình là một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam với năng lực thi công ấn tượng, bao gồm 69 cẩu tháp, 109 vận thăng, và hơn 670 nghìn bộ khung giàn giáo H+P (số liệu năm 2017). Tham gia vào dự án ALMA, công ty Hòa Bình phụ trách thi công hai tòa nhà chính, hầm, khối đế và các khu pavilions.

Nhà thầu Central

Central là một nhân tố mới đầy triển vọng trong thị trường xây dựng với sự phát triển nhanh chóng với hơn 500 nhân sự là Kỹ sư – Kiến trúc sư chất lượng cao cùng hơn 6000 công nhân giàu kinh nghiệm. Central là một trong những đối tác chính đảm nhận thi công khu villa cùng một số hạng mục công cộng khác tại khu nghỉ dưỡng ALMA.

Tập đoàn kiến trúc Ong&Ong

Ong&Ong là một trong những tập đoàn kiến trúc lớn nhất Đông Nam Á chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế tổng thể. Được thành lập vào năm 1972 tại Singapore bởi vợ chồng cựu tổng thống Singapore (ông Ong Teng Cheong), Ong&Ong là bàn tay màu nhiệm phía sau nhiều công trình độc bản giành được các giải thưởng kiến trúc danh giá trên thế giới.

ARA là công ty thiết kế nội thất nổi tiếng được thành lập tại Anh vào năm 1996. Sau hơn 20 năm phát triển, ARA được biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp đầy sáng tạo và những tác phẩm nội thất hoàn mỹ mang đậm dấu ấn riêng. Hiện nay, các thiết kế của ARA đã có mặt tại hơn 30 quốc gia, hầu hết trong số đó là khách sạn hạng sang và dinh thự xa hoa.

Kone chuyên thiết kế thang máy, thang cuốn

KONE là nhà thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp hệ thống thang máy, thang cuốn, cửa tự động đến từ Phần Lan (Châu Âu). Thông qua giải pháp lưu chuyển con người (People Flow) hiệu quả, KONE được lựa chọn trở thành đối tác tin cậy cung ứng giải pháp lưu chuyển trong tòa nhà tại khu nghỉ dưỡng ALMA.

 

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.