Công ty ALMA

Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) hoạt động trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Chính thức ra mắt thị trường từ năm 2013, ALMA là một trong những đơn vị tiên phong mang mô hình Sở hữu kỳ nghỉ về Việt Nam. Trải qua quá trình phát triển, công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường hiện tại có 3 chi nhánh hoạt động tại các thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nha Trang với tổng số hơn 700 nhân sự; cùng 1 văn phòng tại California.

Công ty ALMA

Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới những kỳ nghỉ hạnh phúc trọn đời với tiêu chuẩn quốc tế cho các gia đình Việt Nam thông qua khu nghỉ dưỡng đặc biệt - ALMA.

Công ty Vịnh Thiên Đường đầu tư và phát triển khu nghỉ dưỡng ALMA theo hình thức du lịch đã phát triển từ lâu trên thế giới. Trong thời kỳ cả thế giới bị tấn công bởi đại dịch COVID-19, sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA đã trở thành một điểm sáng của ngành du lịch nghỉ dưỡng. Theo đó, khách hàng đã ấn định thời gian du lịch mỗi năm, có kế hoạch chi trả từ trước nên khi có những bất ổn về tài chính thì họ vẫn có thể đi du lịch mà không lo lắng việc thâm hụt túi tiền, hết phòng hay bị đẩy giá phòng...  

Đây là mô hình sáng tạo và thông minh cho cả doanh nghiệp và khách hàng, là lời giải không chỉ cho những khó khăn nhất định mà còn là con đường sáng cho du lịch Việt nói chung trong thời đại mới: nắm bắt xu hướng để có chiến lược lâu dài và chuẩn bị cho tương lai. Nhu cầu du lịch gia đình đã và đang trở thành xu hướng tại Việt Nam. Mô hình sở hữu kỳ nghỉ nói chung và phương thức ALMA resort hoạt động nói riêng hoàn toàn phù hợp với khách hàng là gia đình, đón đầu xu hướng ngay từ giai đoạn 2015-2016, và thể hiện sự đúng đắn của mình trong vài năm trở lại đây.

Theo định hướng này, Công ty Vịnh Thiên Đường cho thấy sự tập trung trong chiến lược và linh hoạt trong ứng xử: từ các chính sách hỗ trợ khách hàng, xây dựng chương trình ưu đãi, xây dựng nội dung hoạt động tại khu giải trí cũng như các gói nghỉ dưỡng đều tập trung tối đa cho khách hàng là gia đình, đặc biệt là các gia đình Việt. Công ty Vịnh Thiên Đường cũng là một trong số rất ít các công ty cho thấy sự vượt trội và khác biệt trong quá trình tuyển dụng cũng như đào tạo nhân sự kinh doanh. Quá trình tuyển dụng đại diện kinh doanh của công ty trải qua 4 vòng. Sau khi trúng tuyển, nhân viên được trải qua quá trình đào tạo & huấn luyện thậm chí là 1:1 để có thể đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất. Quá trình đào tạo này không chỉ yêu cầu các bạn phải nắm chắc thông tin về công ty, sản phẩm, mô hình; mà còn huấn luyện các bạn những kỹ năng cần thiết cho công việc.

Công ty ALMA

Công ty luôn trả mức lương hấp dẫn, mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội khá cao cùng vỡi các chế độ đãi ngộ như tăng lương, thưởng theo dự án, thậm chí sẵn sàng có chính sách trả lương tốt nhất cho nhân viên của mình. Ngoài đảm bảo lương trả đúng hạn, xét tăng lương, thưởng theo đúng quy định, công ty còn hỗ trợ hoàn toàn các chi phí học ngoại ngữ cũng như chi phí tham gia các câu lạc bộ thể thao, giao lưu văn hóa và nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài cho các ứng viên.

 

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.