Nghề Telesale – đi đường dài được hay không?

Được đánh giá là dễ để bắt đầu bởi không yêu cầu kinh nghiệm, liệu telesale có phải là một nghề thích hợp để theo đuổi lâu dài hay không?

Telesale hiện không còn là một nghề xa lạ với bất cứ ai. Được kết hợp bởi từ “tele” và “sales”, có thể hiểu đơn giản telesales là công việc quảng cáo sản phẩm và bán hàng thông qua điện thoại. Theo dòng phát triển của nền kinh tế, telesales hiện tại thực hiện nhiều mục đích đa dạng hơn như mời trải nghiệm sản phẩm, mời tham gia sự kiện, hội thảo… thay vì chỉ chào bán sản phẩm trực tiếp.

Lợi ích khi làm nghề telesales

Telesales là một nghề yêu cầu kĩ năng giao tiếp qua lời nói rất cao. Chỉ từ tiếng nói, tông giọng hay cách dùng từ ngữ cũng có thể khiến khách hàng có hảo cảm hoặc ác cảm ngay từ những lời đầu tiên. Chính vì thế, khi bước chân vào nghề telesales, bạn sẽ được đào tạo và phát triển để trở thành con người năng động, khéo léo trong giao tiếp ứng xử, rèn luyện khả năng trao đổi thông tin nhanh chóng và gãy gọn, khả năng thuyết phục cũng như tính kiên trì, sự tinh tế, nhạy cảm trong tư duy.

Telesales làm việc với khách hàng qua điện thoại.

Bên cạnh cơ hội phát triển kĩ năng mềm cho bản thân, telesales cũng là một vị trí có thể đem lại nguồn thu nhập cao nếu bạn có thể đem lại hiệu quả công việc tốt. Bởi vị trí này được tính lương như nhân viên kinh doanh, tức là có lương cứng và lương mềm. Phần lương mềm có thể phần trăm hoa hồng hoặc lương thưởng theo hiệu quả công việc,… tùy theo công ty quy định.

Cơ hội thăng tiến cho nghề telesales

Telesales không hề khó thăng tiến như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu bạn muốn tiến sâu hơn trong nghề này, hoàn toàn có thể phấn đấu để đi lên vị trí trưởng nhóm, trưởng bộ phận, thậm chí nhiều công ty còn có cả vị trí Giám đốc. Tất nhiên là để thăng tiến thì bạn không thể không trau dồi thêm các kiến thức và kĩ năng khác như khả năng quản lý, lãnh đạo, khả năng team work, lên kế hoạch…

Ngược lại, nếu muốn chuyển ngành thì nhân viên telesales cũng có nhiều lựa chọn. Bạn có thể chuyển qua làm nhân viên kinh doanh, hoặc nhân viên Chăm sóc Khách hàng. Các vị trí này đều yêu cầu những kĩ năng tương tự như khả năng giao tiếp, thuyết phục, làm hài lòng khách hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như kiến thức sản phẩm, về ngành sâu sắc.

Telesales ngành Sở hữu kỳ nghỉ

Các bạn trẻ muốn tìm kiếm cơ hội với vị trí telesales có thể tham gia vào rất nhiều ngành nghệ khác nhau từ y tế, giáo dục, đến làm đẹp, bất động sản, ngân hàng… Trong đó, Sở hữu kỳ nghỉ cũng là một ngành nghề thú vị và hấp dẫn có thể cân nhắc đến.

Tập trung vào kinh doanh và vận hành mô hình Sở hữu kỳ nghỉ, Công ty ALMA đầu tư rất lớn vào đội ngũ Telesales của mình. Với mục tiêu tiếp cận và mời khách hàng lên văn phòng công ty nghe giới thiệu và trình bày về sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo và mới mẻ tại Khu nghỉ dưỡng 5 sao ALMA, telesales tại Công ty ALMA là một vị trí hấp dẫn với các bạn trẻ.

Khu nghỉ dưỡng ALMA tọa lạc tại Bãi Dài, Khánh Hòa do Công ty ALMA đầu tư và phát triển.

Bên cạnh việc được tìm hiểu một mô hình, sản phẩm mới như Sở hữu kỳ nghỉ với thu nhập hấp dẫn, nhân viên ALMA có cơ hội làm việc trong môi trường năng động và nhiệt huyết, được đào tạo với giáo trình bài bản giúp hình thành, nâng cao và hoàn thiện kỹ năng bán hàng cũng như giao tiếp với khách hàng chuyên nghiệp.

Những năm gần đây, Telesales đã và đang trở thành một nghề hot bởi yêu cầu đầu vào không quá khắt khe nhưng mang lại nhu nhập hấp dẫn cùng cơ hội phát triển, thăng tiến trong tương lai rộng mở. Nếu đang tìm kiếm một nơi làm việc uy tín, chuyên nghiệp với nhiều hậu đãi, Công ty ALMA sẽ là một lựa chọn lý tưởng giúp các bạn trẻ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

 

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness - Harmony - Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Blog: https://almaresort.net/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.