Cận cảnh vòng Chung Kết World Cup 2018 qua những hình ảnh của nhân viên ALMA tại Nga

World Cup 2018 đã chính thức khép lại bằng trận một trận Chung kết hết sức sôi động và kịch tính. Và trong số 78,000 cổ động viên đến từ khắp mọi nơi trên thế có hai thành viên gia đình ALMA của chúng ta, đó là chị Nguyễn Thanh Thủy - Bộ phận Event chi nhánh Trần Hưng Đạo, và anh Võ Văn Hùng - Bộ phận Kinh doanh chi nhánh Hồ Chí Minh. Hai anh/ chị là người may mắn chiến thắng trong chương trình “Cùng ALMA thực hiện giấc mơ đến World Cup 2018” vừa diễn ra, dành riêng cho các thành viên đang làm việc tại Công ty ALMA trên toàn quốc. 

Cận cảnh vòng Chung Kết World Cup 2018 qua những hình ảnh của nhân viên ALMA tại Nga

Ở vòng chung kết, hai đội tuyển Pháp và Croatia đã chứng tỏ mình là một trong hai đội bóng xuất sắc nhất thế giới, cống hiến cho người hâm mộ những màn thể hiện xuất sắc và mãn nhãn. Màn thể hiện đó cũng được thể hiện phần nào qua sự sôi động, cuồng nhiệt của hơn 78,000 cổ động viên trên sân vận động Luzhniki Stadium, thủ đô Moscow, Nga. Trong số đó có chị Thủy và anh Hùng đã rất may mắn giành được phần thưởng vô cùng giá trị bao gồm vé khứ hồi Hà Nội – Moscow, chi phí nghỉ tại khách sạn trong 4 ngày 3 đêm, và đặc biệt nhất, là vé tham dự trận Chung kết của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. 

Cận cảnh vòng Chung Kết World Cup 2018 qua những hình ảnh của nhân viên ALMA tại Nga

Anh Hùng đã chia sẻ “Tôi thật sự cảm thấy vinh hạnh và may mắn khi nhận được phần thưởng lớn từ ngài Igal Ahouvi và công ty ALMA. Sau chuyến đi tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi cảm ơn ngài Igal Ahouvi và toàn thể mọi người công ty ALMA đã mang lại cho tôi may mắn này. Tôi xin cảm ơn!

Cận cảnh vòng Chung Kết World Cup 2018 qua những hình ảnh của nhân viên ALMA tại Nga

Chương trình lần này là một sự khích lệ cho tinh thần làm việc hăng say, cống hiến của toàn thể thành viên của gia đình Công ty Vịnh Thiên Đường trong thời gian qua. ALMA xin chúc các bạn sẽ tiếp tục cháy hết mình trong công việc, và tiếp tục ủng hộ các chương trình của ALMA trong thời gian tới.

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.