Alma tham dự Ngày Họp báo công bố nội dung chuỗi chương trình "Ngày hội việc làm" - NEU Career EXPO tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân vào sáng ngày 05/03/2019.

Ngày 5/3, Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình họp báo thông tin về 'Ngày hội việc làm 2019 - NEU CAREER EXPO 2019.  Công ty ALMA vinh dự được mời tham gia Họp báo với tư cách là Nhà tài trợ chính của chương trình.

NEU CAREER EXPO 2019 tiếp tục là nơi để các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế - Quản trị kinh doanh gặp gỡ nhà tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia có nhu cầu nhân lực chất lượng cao. Chương trình là chuỗi sự kiện diễn ra từ tháng 3 đến hết tháng 4/ 2019. Ngày hội chính diễn ra vào ngày 24/3.

Trở lại trường Kinh tế Quốc dân, ALMA hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho toàn bộ sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng nói chung và sinh viên của Trường Kinh tế Quốc dân nói riêng.

Trong buổi họp báo, đại diện công ty ALMA đã chia sẻ với Nhà trường và bày tỏ quan điểm về việc mong muốn mang lại những cơ hội công việc tốt cho các bạn sinh viên, là môi trường để các bạn trau dồi kiến thức, kỹ năng, thái độ trong các vị trí công việc, giúp các bạn có một khởi đầu chắc chắn. Là công ty có vốn đầu tư nước ngoài, môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động cùng các chế độ phúc lợi cạnh tranh, ALMA hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên trên con đường chinh phục sự nghiệp của mình.

Và để mang tới những thông tin cơ hội việc làm tốt nhất, nhanh nhất tới các bạn sinh viên, ALMA sẽ đặt bàn tư vấn nghề nghiệp trong 3 ngày 21/3, 22/3 và 23/3 tại Giảng đường C - trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bên cạnh các cơ hội việc làm hấp dẫn, các bạn sinh viên sẽ được tham gia các trò chơi vô cùng thú vị cùng các giải thưởng có giá trị.

Khám phá hành trình thành công về sự nghiệp với ALMA - Nơi kho báu của chúng tôi là con người.
 

 

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.