ALMA chính thức nhận giải thưởng Top 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2020

Sáng ngày 26/03/2021, Lễ Vinh danh Thương hiệu dẫn đầu năm 2020 – 2021 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.

Là một trong các đơn vị đạt giải Top 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2020, Công ty ALMA vinh dự có mặt tại lễ vinh danh và chính thức nhận cúp, bằng chứng nhận từ Ban Tổ Chức chương trình.

Ông Amir Ohayon, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh đại diện Công ty ALMA nhận giải thưởng.

Công ty ALMA vinh dự nhận giải thưởng cùng các tên tuổi lâu năm trong ngành.

Phát biểu sau khi nhận giải thưởng, ông Amir Ohayon cho hay ALMA đầu tư xây dựng và thiết kế khu resort không chỉ để thu hút khách du lịch thông thường hay hướng đến lợi nhuận như một khu nghỉ dưỡng truyền thống. Tiên phong mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam, ALMA mang theo một hoài bão lớn hơn: kiến tạo xu hướng nghỉ dưỡng hàng năm cho các gia đình Việt.

ALMA Resort có vốn đầu tư lên đến 300 triệu USD, diện tích gần 30 ha với gần 600 căn hộ, biệt thự cao cấp, hàng nghìn cây xanh, khoảng 100 hồ bơi hướng biển, 14 nhà hàng cao cấp và hàng chục tiện ích bao gồm. Mật độ xây dựng chỉ dưới 15%, đảm bảo không gian thoáng đãng và riêng tư cho mọi khách hàng.

Đến nay có ít nhất 20.000 gia đình Việt đang là khách hàng của Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, con số này được ghi nhận tăng lên mỗi ngày. Điều đó chứng tỏ sở hữu kỳ nghỉ ALMA đã và đang là sản phẩm được người Việt đón nhận.

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.