Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty ALMA

Một công ty chỉ có thể tồn tại và phát triển bền vững khi có văn hóa doanh nghiệp của riêng mình, giúp doanh nghiệp có thể giữ chân được đội ngũ nhân sự tâm huyết.  Nhận ra những yếu tố đó, văn hóa doanh nghiệp tại ALMA luôn được các “Sếp tổng” đề cao và phát động rộng rãi trong toàn công ty với tiêu chí  “KHO BÁU CỦA CHÚNG TÔI LÀ CON NGƯỜI!”.

 Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty ALMA

Tại ALMA có một văn hóa doanh nghiệp chi phối hầu hết mọi kết quả của công ty. Công ty phát triển lớn mạnh như hiện tại đều có sự đóng góp không nhỏ từ chính nhân viên của mình.

Từng thành viên của ALMA luôn không ngừng nỗ lực đóng góp đưa công ty hướng tới giá trị đích thực cho khách hàng, mang tới những kỳ nghỉ hạnh phúc trọn đời với tiêu chuẩn quốc tế cho các gia đình Việt Nam. Họ không chỉ có một tinh thần kỷ luật tốt mà còn có một tinh thần văn hóa chuyên nghiệp. Văn hóa trong ứng xứ với Khách hàng; văn hóa trong công việc và văn hóa trong các hoạt động văn thể, cộng đồng của Công ty với một tinh thần: Khỏe mạnh – Sảng khoái – Nhanh nhẹn.

Mỗi ngày, các bạn sẽ có mặt tại công ty lúc 9h sáng đối với bộ phận Call Center và 10h sáng đối với bộ phận Sales. Thời gian làm việc muộn hơn các công ty khác vì chúng tôi quan niệm, các bạn sẽ có những phút giây thoải mái, vui vẻ khi bắt đầu một ngày làm việc.

 Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty ALMA

Đặc biệt, vào ngày đầu tiên của tháng, Công ty sẽ tổ chức sinh nhật cho nhân viên của mình có ngày sinh trong tháng. Đây là hoạt động ý nghĩa có thể gắn kết tình cảm của các thành viên trong công ty ngày càng đoàn kết hơn.

Bên cạnh đó ALMA còn rất đề cao chương trình đào tạo để trau dồi kiến thức cho đội ngũ Sales và Telemarketing tại công ty, đây cũng là một hoạt động định kỳ có tổ chức, có giáo trình bài bản. Thông qua mỗi buổi training này, các bạn nhân viên sẽ được trau dồi và cải thiện kỹ năng giới thiệu cũng như chốt khách hàng. Quan trọng hơn nữa, nơi đây cũng sẽ giúp họ tìm thấy mục tiêu, đam mê và động lực để phấn đấu để cố gắng mỗi ngày

Chính môi trường làm việc chuyên nghiệp tại ALMA đã tạo nên được những best sales, best tele, liên tục lập kỷ lục doanh số mới cho công ty. Đến với ALMA là cơ hội để bạn trải nghiệm một môi trường này mà còn rất hữu ích để bạn thay đổi bản thân, để hoàn hảo hơn, hiểu biết hơn và giàu có hơn.

 

 

 

 

 

 

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.