Lý do để bạn làm việc và gắn bó lâu dài với Công ty ALMA

Khi làm bạn được làm việc tại Công ty ALMA, bạn sẽ được hưởng mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ vô cùng phóng khoáng. Đây chính là lý do để ALMA là doanh nghiệp thu hút được đông đảo lực lượng lao động tri thức. Cùng tuyển dụng ALMA tìm hiểu về lương thưởng, môi trường làm việc và các chế độ đãi ngộ nhân viên tại đây nhé.

 

Lý do để bạn làm việc và gắn bó lâu dài với Công ty ALMA

Lương cao, đãi ngộ tốt

Công ty ALMA là một công ty có tên tuổi và uy tín trên thế giới về lĩnh vực timeshare – mua sở hữu kỳ nghỉ. Công ty luôn trả mức lương tương đối hấp dẫn, mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội khá cao cùng vỡi các chế độ đãi ngộ như tăng lương, thưởng theo dự án, thậm chí sẵn sàng có chính sách trả lương tốt nhất cho nhân viên của mình.

Ngoài đảm bảo mức lương trả đúng hạn, xét tăng lương, thưởng theo đúng quy định, công ty còn hỗ trợ hoàn toàn các chi phí học ngoại ngữ cũng như chi phí tham gia các câu lạc bộ thể thao, giao lưu văn hóa và nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài cho các ứng viên. Đó cũng là yếu tố mà công ty nước ngoài luôn tuyển được nhiều nhân lực lao động có tài, có năng lực ở Việt Nam.

 

Môi trường doanh nghiệp trong mơ

Tại sao lại nói Công ty ALMA là một doanh nghiệp trong mơ ư? Câu trả lời không ngoài gì khác là việc công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên của mình được rèn luyện kiến thức chuyên môn thật tốt và vững chắc. Để có thể làm việc ở công ty nước ngoài thì hai yếu tố quan trọng giúp bạn thành công hơn là tiếng Anh và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Công ty ưu tiên những người biết ngoại ngữ và có kinh nghiệm. Tuy nhiên, công ty cũng tạo cơ hội cho các sinh viên mới ra trường, thông qua thời gian thực tập có lương thưởng theo quy định. Nếu thực tập viên được trả lương và có năng lực sẽ được giữ lại làm việc ở công ty.

 

Không coi trọng bằng cấp, chỉ coi trọng kỹ năng

Công ty ALMA không quá coi trọng kinh nghiệm của bạn ra sao, kỹ năng của bạn như thế nào, trình độ học vấn đạt loại gì… Không phải công ty không quan tâm, mà là không quá coi trọng. Và tùy vào vị trí, công ty luôn cố gắng chọn được người phù hợp nhất, thay vì là người giỏi nhất trong số các ứng viên. Một người có nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ công việc rất giỏi, nhưng nếu xét thấy khả năng gắn bó không lâu dài, hoặc thái độ đối với đồng nghiệp không tốt, đều có thể bị loại ngay.

 

Công ty ALMA, với lối tuyển dụng tích cực đang nhận được rất nhiều sự đồng tình của người lao động Việt Nam. Thế nên hãy cứ theo đuổi đam mê của mình, và đi chuyên sâu về nó nhé. Hãy để chúng tôi thấy bạn rất nhiệt huyết với vị trí này và bạn hoàn toàn phù hợp với môi trường công ty, ngay lập tức những điểm yếu không liên quan của bạn sẽ bị khỏa lấp. Cơ hội làm việc tại môi trường công ty nước ngoài chỉ giành cho những người làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, có năng lực và chịu đổi mới, sáng tạo.  

 

.

 

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.