HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ CÔNG TY ALMA THÁNG 8/2018

Trong tháng 8 này, Công ty ALMA đã có những hoạt động nội bộ và thăng chức cho các nhân viên xuất sắc đã có đóng góp lớn cho bộ phận kinh doanh nói riêng và toàn công ty nói chung.

1. Bổ nhiệm thăng chức nội bộ trong bộ phận kinh doanh – chi nhánh Trần Hưng Đạo

Ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 8, Công ty Vịnh Thiên Đường rất vui được thông báo tới toàn thể nhân viên về sự bổ nhiệm thăng chức cho nhân viên kinh doanh suất xắc, có đóng góp rất lớn đối với sự phát triển của công ty.

Không chỉ chăm chỉ mà với tính cách quyết tâm thực hiện mục tiêu, đây chính là minh chứng tuyệt vời cho thành công của một Sales REP tại ALMA.

Hy vọng rằng với sự công nhận này, họ sẽ có thêm nhiều động lực để có kết quả tốt hơn và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của họ với những thành viên khác. 

2.  Trường cao đẳng FPT Polytechnic tham quan ALMA trong chương trình Tour company

Nối tiếp những ngày đầu tháng 8, các bạn sinh viên Trường FPT POLYTECHNIC tới tham quan Công ty Vịnh Thiên Đường và tham dự buổi hội thảo “Định hướng nghề nghiệp”.

 

Đến với ALMA, các bạn sinh viên đã có một trải nghiệm về môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động đầy nhiệt huyết của các nhân viên trẻ trung. Cũng tại đây, các bạn cũng được định hướng kỹ năng chọn nghề, chọn việc và cách phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

Hy vọng trong tương lai, các bạn sinh viên của trường FPT POLYTECHNIC sẽ trở thành thành viên của đại gia đình ALMA 

3. Teambuilding chi nhánh Hà Nội tại Sầm Sơn và Hạ Long

Ngày 13/8 - 14/8 vừa qua, Công ty ALMA khu vực Hà Nội – Hải Phòng đã tổ chức chương trình Team Building 2018 diễn ra tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa giành cho bộ phận kinh doanh và Hạ Long giành cho bộ phận callcenter.

Các hoạt động không chỉ đơn thuần để vui chơi, giải trí mà còn là phép màu cực kì hiệu quả trong việc cải thiện tinh thần làm việc cho nhân viên ALMA.

Sau chương trình, đây chính là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình ALMA ngày càng thêm gắn kết và bứt phá để hoàn thành mục tiêu cho chặng đường phía trước của năm 2018. 

4. Khóa Sales REP 52

Đây hình ảnh của lớp Sales Rep khóa 52. Các bạn vừa trải qua 1 tháng đào tạo tại trường học của ALMA để tiếp xúc về môi trường làm việc cũng như training những kỹ năng sales, chốt sales. Sau giai đoạn này, các bạn sẽ tiếp tục với công việc dưới sự quản lý của Sales Manager của mình.

Tuyển dụng ALMA thay mặt lãnh đạo công ty cũng xin chúc mừng và chào đón những thành viên mới đến với đại gia đình ALMA chúng ta.

Trên đây là những thông tin hoạt động nội bộ của ALMA trong tháng 8 và  chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới trong các tháng tiếp theo. Các bạn nhớ theo dõi nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.