Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

SINH NHẬT GẮN KẾT – ALMA VÀ BỮA TIỆC THÁNG BẢY

Khoảng thời gian 4 năm hoạt động chính thức, kể từ năm 2013, là quãng thời gian thật đáng nhớ, ghi dấu những bước đi đầu tiên đầy khó khăn, vất vả và cũng không ít niềm vui của các thành viên trong công ty ALMA. Một trong những bộ phận đóng góp không nhỏ tới sự thành công của công ty chính là Call Center – nơi tụ hội của những thành viên Telemarketing. Với mong muốn gửi lời tri ân tới các cá nhân trong Call Center, ALMA thường xuyên tổ chức những bữa tiệc sinh nhật gắn kết. Chương trình định kỳ diễn ra vào ngày mùng 5 hoặc 6 hàng tháng với sự góp mặt của tất cả các nhân sự trong bộ phận để cùng nhau hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng

Luôn đề cao và chăm sóc đời sống tinh thần của toàn thể các thành viên, đầu tháng 07 vừa qua, ALMA đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật tưng bừng nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các team trong bộ phận Call Center Hà Nội. Diễn ra trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng bữa tiệc đã để lại trong lòng các thành viên ngập tràn những cảm xúc, những ánh mắt rạng nỡ niềm vui cùng cả những tiếng cười sảng khoái sau giờ làm việc căng thẳng.

Công ty ALMA - Sinh nhật tháng 7

Các đại diện tiêu biểu trong Call Center lên đón nhận chiếc bánh sinh nhật tháng 07

Công ty ALMA - sinh nhật tháng 07

Chiếc bánh sinh nhật “khổng lồ” dành tặng cho các thành viên Call Center có sinh nhật vào tháng 7

Công ty ALMA - sinh nhật tháng 07

Những bữa tiệc thân thương giúp xóa đi những rào cản, làm giàu thêm lòng nhiệt thành và sự kết nối giữa các thành viên. Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng tới việc xây dựng đội nhóm vững mạnh, đồng lòng quyết tâm cao độ để đạt được mọi mục tiêu kế hoạch Call Center đề ra. Đây chính là sức mạnh, là nội lực để công ty mạnh mẽ, vững vàng trên chặng đường phía trước.

Kết nối với ALMA

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.