Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Đại diện kinh doanh – một nghề "siêu hot" tại ALMA

Đại diện kinh doanh hay còn gọi là Sale Representative có thể hiểu chính là đại diện cho công ty giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Vị trí này vô cùng quan trọng, đóng vai trò rất đặc biệt trong bất kì doanh nghiệp nào, không ngoại trừ Công ty ALMA.

Đại diện kinh doanh – một nghề "siêu hot" tại ALMA

Để một sản phẩm được khách hàng biết đến, đại diện kinh doanh cần nắm bắt tất cả thông tin về sản phẩm của công ty và có đầy đủ kỹ năng thuyết phục. Đây chính là chiến lược tiếp cận khách hàng tiềm năng của tất cả doanh nghiệp.

Đại diện kinh doanh luôn phải tiếp xúc với khách hàng, luôn phải biết cách thúc đẩy hành vi mua hàng nhiều nhất. Nếu như một đại diện kinh doanh không có năng lực sẽ dẫn đến việc mất doanh thu của doanh nghiệp, thậm chí mất đi cả sự uy tín của chính doanh nghiệp đó. Có thể nói, đại diện kinh doanh chính là đại diện thương hiệu hay bộ mặt của công ty.

 

Công việc của Đại diện kinh doanh không chỉ gói gọn trong từ “bán hàng” mà thực chất bao gồm rất nhiều đầu việc. Ở Công ty ALMA, một đại diện kinh doanh sẽ phải phân tích sản phẩm, nghiên cứu các đổi thủ cạnh tranh để xác định được đối tượng khách hàng và phương pháp tiếp cận khách, đồng thời sẽ cùng phòng Marketing lên ý tưởng truyền thông, tổ chức sự kiện ngay tại công ty nhằm tạo nhu cầu mua hàng cũng như niềm tin tới khách hàng khi họ được trải nghiệm thực tế sản phẩm nơi đây.

 

Nếu bạn muốn trở thành một Đại diện kinh doanh tại ALMA, bạn cần học hỏi mỗi ngày, trau dồi kỹ năng cũng như nghiên cứu sản phẩm để đạt được hiệu suất bán hàng cao nhất cho công việc cũng như cho doanh nghiệp. Trong thực tế, công việc Đại diện kinh doanh không dễ dàng và đại trà như nhiều người vẫn nghĩ mà nó nhiều thách thức hơn thế.

Trên đây là chia sẻ của tuyển dụng ALMA về công việc Đại diện kinh doanh – một “nghề” đang vô cùng siêu hot tại đây.  Chúc bạn thành công khi làm việc tại Công ty ALMA.

Kết nối với ALMA

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.