Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ALMA TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG FPT POLYTECHNIC

Ngày 5 và 8/10 vừa qua, ALMA đã tham dự ngày hội việc làm tại trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và trường Đại học Thương Mại Hà Nội. Trong sự kiện này, Công ty đã trao học bổng cho 2 bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đồng thời mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên và tân cử nhân.

Đặc biệt, tại sự kiện diễn ra vào sáng ngày 5/10 tại sân trường Cao đẳng FPT Polytechnic trên đường Hàm Nghi – Mỹ Đình 1 – Hà Nội, ALMA đã dành tặng 02 suất học bổng cho bạn Lê Ngọc Doãn theo học chuyên ngành Thiết kế website và bạn Nguyễn Thị Thu Thủy theo học chuyên ngành Ứng dụng phần mềm. Cả hai bạn đều đang là sinh viên học kỳ thứ 4 tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic và được Ban Giám Hiệu nhà trường vinh danh là tấm gương sáng giàu nghị lực và có thành tích học tập tốt.

Đại diện của ALMA (ngoài cùng bên trái) dành tặng suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt.

Cũng trong sự kiện này, đại diện Công ty ALMA đã được mời tham dự buổi tọa đàm về định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên với chủ đề “Năng lực và Thu nhập”. Tại đây, ALMA đã chia sẻ với các bạn nhiều kỹ năng bổ ích cũng như đưa ra những lời khuyên giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về các ngành nghề sau khi ra trường.

Không chỉ dừng lại ở đó, ALMA còn trực tiếp mang đến cơ hội nghề nghiệp cho các bạn thông qua quầy tư vấn tuyển dụng ngay trong sân trường. Tại đây, các bạn được tiếp cận với nhiều vị trí việc làm hấp dẫn tại ALMA, đồng thời được nghe tư vấn từ các cán bộ nhân sự để từ đó lựa chọn công việc phù hợp nhất với mình.

Với định hướng và cam kết phát triển lâu dài, bền vững tại thị trường Việt Nam, công ty ALMA mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động bổ ích và các cơ hội việc làm cho người lao động. Hãy cùng dõi theo và chờ đón các hoạt động sắp tới của ALMA nhé!

Kết nối với ALMA

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.