Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ALMA MANG ĐẾN CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG FPT POLYTECHNIC VÀ ĐH THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Ngày 5/10 và 8/10 tới đây ALMA sẽ tham dự ngày hội việc làm tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic và trường Đại học Thương Mại Hà Nội, đồng thời mang đến nhiều cơ hội việc làm cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên.

Chương trình "Ngày hội việc làm" do trường Cao Đẳng FPT Polytechnic tổ chức sẽ diễn ra từ 8h00 đến 16h00 ngày thứ 5 (5/10/2017) với sự tham gia của các doanh nghiệp và khoảng 1.200 bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Đây không chỉ là kênh giao lưu tuyệt vời  giúp kết nối các sinh viên với nhà tuyển dụng mà còn cung cấp các thông tin bổ ích giúp các bạn hoàn thiện bản thân hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp trong tương lai.

Cũng trong sự kiện này, ALMA sẽ dành tặng 02 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt được thành tích xuất sắc trong học tập tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Thông qua phần quà này, ALMA mong muốn được san sẻ với các bạn phần nào gánh nặng học phí để các bạn có thể an tâm tiếp tục giữ vững thành tích học tập của mình, từ đó có cơ hội đóng góp cho sự phát triển của đất nước. 

Bên cạnh đó, đại diện Công ty ALMA cũng sẽ tham gia giao lưu với các bạn sinh viên về định hướng nghề nghiệp trong buổi tọa đàm với chủ đề “Năng lực và Thu nhập”. Buổi tọa đàm sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về bản thân cũng như những cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Không chỉ dừng lại ở đó, các sinh viên tham dự Ngày hội việc làm tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic (ngày 5/10) và tại trường Đại học Thương Mại Hà Nội (ngày 8/10) đều có cơ hội nộp hồ sơ ứng tuyển tại chỗ và giao lưu với các đại diện nhân sự cấp cao của ALMA. Với mạng lưới các chi nhánh không ngừng mở rộng trên toàn quốc và nhiều cơ hội thăng tiến, ALMA luôn chào đón các tân binh đến với đại gia đình gồm hơn 800 thành viên đang hoạt động tại Việt Nam.

Kết nối với ALMA

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.