Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

7 Yếu tố để vị trí Đại diện kinh doanh thành công ở ALMA

Một Đại diện kinh doanh xuất sắc cần biết cách đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Để trở thành một đại diện kinh doanh xuất sắc tại Công ty Vịnh Thiên Đường, các bạn trẻ cần có những tố chất sau.

.alma.vn-7-yeu-to-dai-dien-kinh-thanh-cong

1. Đam mê yêu nghề

Trở thành một Đại diện kinh doanh giỏi phụ thuộc rất nhiều yếu tố và một trong những yếu tố đó là đam mê và nhiệt huyết. Bạn không thể thành công nếu bạn không yêu nghề. Sự đam mê sẽ là động lực tuyệt vời giúp bạn đi từ khó khăn này đến khó khăn khác và chạm đỉnh vinh quang.

2. Kỹ năng giao tiếp tốt

Sự khác biệt giữa nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp tại Công ty ALMA chính là kỹ năng giao tiếp. Kỹ năng giao tiếp bao gồm thần thái khuôn mặt và giọng nói lôi cuốn người nghe. Nếu như bạn có khả năng giao tiếp tốt, trò chuyện được với nhiều loại người ở nhiều tầng lớp, giới tính, lứa tuổi khác nhau thì sale chính là ngành cho bạn. Vì vậy, bạn hãy cố gắng trau dồi và rèn luyện kỹ năng giao tiếp của chính mình.

3. Khát khao kiếm tiền

7 Yếu tố để vị trí Đại diện kinh doanh thành công ở ALMA

Nghề làm sale nói chung và đại diện kinh doanh của một Công ty sở hữu gói kỳ nghỉ số 1 Việt Nam nói riêng đều có một đặc thù quan trọng và cũng là yếu tố giúp bạn thành công với nghề này đó là khát khao kiếm tiền. Nếu bạn có khát khao làm giàu, bạn sẽ vững hơn trên con đường gian nan sau này.

4. Chân thành và thẳng thắn

Nếu bạn là một người quá khôn khéo, khách hàng sẽ chỉ nhìn thấy sự giả dối từ bạn, từ đó mất niềm tin vào chính sản phẩm bạn đang bán. Vì vậy, bạn luôn phải tạo sự tin tưởng đối với khách hàng bằng chính sự chân thành của mình.

5. Luôn học hỏi và đổi mới bản thân

Đối với vị trí đại diện kinh doanh, nhiều khi bằng cấp không quan trọng bằng chính năng lực, khả năng của bạn. Chính vì thế bạn phải luôn tự làm mới kỹ năng giao tiếp, tư duy trong cách tiếp cận khách hàng, đầu tư thời gian để cập nhật xu hướng, kiến thức liên tục.

6. Xây dựng thương hiệu cho bản thân.

7 Yếu tố để vị trí Đại diện kinh doanh thành công ở ALMA

Mỗi một đại diện kinh doanh nên có một data khách hàng riêng và xây dựng mối quan hệ khách hàng dựa trên chính data đó.  Chính vì thế, uy tín của bạn rất quan trọng để khách hàng có thể tin cậy vào bạn cũng như sản phẩm bạn bán.

7. Làm việc theo nhóm

Hãy luôn nhớ “Đi một mình sẽ nhanh hơn nhưng nếu đi cả nhóm, bạn sẽ đi xa hơn”. Chính vì thế tại ALMA, các đại diện kinh doanh sẽ được làm việc theo nhóm, mỗi nhóm sẽ có leader dẫn dắt. Nếu bạn biết cách làm việc theo nhóm, lợi ích của bạn đạt được sẽ cao hơn.

Trên đây những chia sẻ của tuyển dụng ALMA về những yếu tố làm nên một đại diện kinh doanh thành công ở ALMA.

Kết nối với ALMA

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.