Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Life At ALMA

Công ty ALMA tổ chức teambuilding 2018 tại bãi biển Sầm Sơn

Vào ngày 13/8 - 14/8 vừa qua, Công ty ALMA đã tổ chức chương trình Team building 2018 diễn ra tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa. Các hoạt động không chỉ đơn thuần để vui chơi, giải trí mà còn là phép màu cực kì hiệu quả trong việc cải thiện tinh thần làm việc cho nhân viên ALMA.

Xem chi tiết

Yếu tố nào để từ nhân viên Telemarketing trở thành một Team Leader ở ALMA?

Bạn cần những kỹ năng gì để trở thành một Team Leader giỏi ở ALMA? Làm thế nào để có thể dẫn dắt được một team với nhiều cá tính khác nhau? Tuyển dụng ALMA sẽ tiết lộ các yếu tố giúp bạn từ nhân viên telemarketing trở thành Team Leader tuyệt vời.

Xem chi tiết

Những ảo tưởng việc làm của sinh viên mới ra trường

Hiện nay, một số bộ phận các bạn sinh viên mới ra trường luôn có những ảo tưởng sức mạnh về bản thân và bằng cấp, coi thường những cơ hội việc làm trong tầm tay. Thậm chí nhiều bạn sinh viên còn luôn nghĩ mình sẽ ra trường và có công việc lương cao hơn những người lao động chân tay.

Xem chi tiết

Lễ trao giải Chương trình ALMA World Cup 2018

ALMA Worldcup 2018 là chương trình đặc biệt dành riêng cho đội ngũ đại diện kinh doanh đông đảo và tài năng của Công ty ALMA, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi và tạo động lực phấn đấu cho các bạn sale reps.

Xem chi tiết

Những điều cần làm để lấy lại hứng khởi trong công việc hàng ngày

Dù có đang làm công việc mơ ước, bạn cũng sẽ khó tránh khỏi cảm giác nhàm chán và mệt mỏi. Hãy cùng Công ty ALMA thực hiện những điều sau để giúp lấy lại cảm hứng làm việc nhé.

Xem chi tiết

Giải pháp giúp Telemarketing tại ALMA giảm bớt tỷ lệ từ chối

Để có được một lời đồng ý tham dự sự kiện Telesales ALMA có thể phải liên lạc với khách hàng rất nhiều lần. Để không mất quá nhiều thời gian cho việc này, bạn sẽ cần một kịch bản gọi điện tốt. Với kịch bản này, bạn sẽ không bị bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào trong câu chuyện cũng như tối ưu đc thời gian gọi

Xem chi tiết

Cận cảnh vòng Chung Kết World Cup 2018 qua những hình ảnh của nhân viên ALMA tại Nga

World Cup 2018 đã chính thức khép lại bằng trận một trận Chung kết hết sức sôi động và kịch tính. Và trong số 78,000 cổ động viên đến từ khắp mọi nơi trên thế có hai thành viên gia đình ALMA của chúng ta, đó là chị Nguyễn Thị Thủy - Bộ phận Event chi nhánh Trần Hưng Đạo, và anh Võ Văn Hùng - Bộ phận Kinh doanh chi nhánh Hồ Chí Minh. Hai anh/ chị là người may mắn chiến thắng trong chương trình “C

Xem chi tiết

Những hoạt động của Phòng nhân sự ALMA trong tháng 6

Trong tháng 6/2018, Công ty ALMA đã đẩy mạnh rất nhiều hoạt động mang đến cầu nối giữa các trường Đại học và Công ty. Dưới đây là hoạt động tiêu biểu tại hai chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Kết nối với ALMA

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.